Sự lựa chọn cà phê tiết lộ gì về bạn?

Một nghiên cứu gần đây đã kiểm tra cứ một nghìn người uống cà phê và các đặc điểm, tính cách liên quan đến sở thích cà phê của họ. Có những khám phá thú vị cho thấy sự lựa chọn cà phê của bạn tiết lộ gì về bạn?

Cappuccino

Nếu bạn là một người uống cappuccino, bạn là một người rất sành điệu. Không giống như bạn bè của bạn, bạn không phải là người thích pha trò. Bạn có xu hướng dễ chán nản, nhưng bạn cũng có một đầu óc rất sáng tạo, và bản tính hòa đồng của bạn khiến bạn trở thành một người bạn rất tốt.

Espresso

Bạn luôn luôn vội vàng, vì vậy bạn thích cà phê của mình mạnh mẽ và nhanh chóng. Bạn là một nhà lãnh đạo và làm việc chăm chỉ. Bạn biết làm thế nào để có được những gì bạn muốn và bạn luôn luôn nỗ lực để đạt được nó. Nên dành một ngày một tuần để nghỉ ngơi nếu bạn không muốn bị kiệt sức.

Latte

Nếu bạn là người uống latte, bạn có thể là người gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Bạn có bản tính thoải mái hơn và kết quả là, bạn không lo lắng về việc đưa ra mọi quyết định. Là một người uống latte, bạn là người thích được thoải mái.

Americano

Những người uống Americano có xu hướng là những người thích đám đông, những người thường được coi là hướng ngoại và hòa đồng. Tuy nhiên, bạn thường hay có tâm trạng thất thường và không thể đoán trước được cảm xúc của mình.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người uống cà phê hướng ngoại nhiều hơn những người không uống cà phê và có thể dễ dàng trở nên buồn chán nếu không có người khác ở xung quanh. Hãy khám phá tính cách của bạn với Guanabana thông qua sự lựa chọn cà phê nhé!

Nguồn: littlethings, lifehack